LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY SARCO

SARCO là Công ty thiết kế Kiến trúc nhiều kinh nghiệm tại Việt nam. Sáng lập bởi Kiến trúc sư Võ Minh Đức và Nhóm Kiến trúc sư.

Các Kiến trúc sư Tốt nghiệp tại Trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Năm 1994 bắt đầu làm việc tại một Công Ty thiết kế xây dựng trực thuộc Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 - CC1 (Thành lập năm 1979) – Bộ Xây Dựng.

Năm 2001 cùng các Kiến trúc sư sáng lập Công Ty Thiết Kế Kiến trúc Phương Nam APC.

KTS Võ Minh Đức đồng thời là Giám đốc Xí nghiệp  thiết kế CDID - Công ty Quản lý kinh doanh nhà Thành Phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Để phát triển mạnh hơn về ý tưởng cho các công trình kiến trúc.

 

NĂM 2004, SARCO ĐƯỢC THÀNH LẬP.

Với đội ngũ các Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm liên tục trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, đã chủ nhiệm, chủ trì và thiết kế hàng trăm công trình lớn, nhỏ với nhiều thể loại.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và cộng tác viên dày dạn kinh nghiệm.

SARCO đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, thực hiện nhiều công trình trong và ngoài nước, từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

SARCO là đối tác của Công ty CYLee & Partner Achitects, công ty đã thiết kế tòa nhà TAIPEI 101 (cao 101 tầng) tại Taipei, Taiwan, là công trình cao nhất Thế giới tính tới thời điểm năm 2009.

SARCO đã thực hiện nhiều công trình có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt nam, qua đó tiếp cận thường xuyên với xu hướng thiết kế mới và hiện đại trên thế giới.

SARCO có khả năng thực hiện tổng thầu tư vấn thiết kế xây dựng, giúp chủ đầu tư từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư đến kết thúc dự án.